Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander, xe crossover lai MPV với thiết kế đẹp, nhiều tiện ích, gầm xe cao vừa ra mắt với 2 phiên bản số sàn và số tự động dung tích 1.5 lít. Giá xe Mitsubishi Xpander chỉ từ 550 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander cạnh tranh cùng Toyota Avanza, Kia Rondo và Chevrolet Orlando.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe Mitsubishi
Ưu điểm đầu tiên có thể nhận thấy đến chính từ thiết kế của dòng xe này. Có thể thấy, Mitsubishi Xpander 2018 mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với những mẫu xe mà thương hiệu Nhật Bản đang bán tại Việt Nam.

Giá xe Mitsubishi Xpander

Theo đó, ngoại thất xe Mitsubishi Xpander 2018 đầy khỏe khoắn, cứng cáp, thiết kế theo phong cách năng động, thể thao và đây là điều khá hiếm thấy của những xe MPV.

Nhìn chung, Mitsubishi Xpander 2018 đã thoát khỏi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế nghèo nàn cũ mà Mitsubishi vẫn sử dụng cho hầu hết các mẫu xe của họ để giup chiếc MPV này cá tính hơn về ngoại hình.

Thứ hai, giá cả mẫu xe này được xem là có tính cạnh tranh cao tại thị trường Việt.

Mức giá dành cho cả hai phiên bản số sàn và số tự động của Mitsubishi Xpander lần lượt 550 triệu đồng và 650 triệu đồng. So với hai đối thủ lắp ráp trong nước, Chevrolet Orlando hiện có giá bán từ 639 – 699 triệu đồng và Kia Rondo có giá từ 609 – 799 triệu đồng. Như vậy, với lợi thế về giá bán, "chiến binh" mới của Mitsubishi hoàn toàn có khả năng cạnh tranh sòng phẳng cùng các đối thủ cùng phân khúc.

Mitsubishi Xpander giá bao nhiêu

Thứ ba, Mitsubishi Xpander 2018 được quan nhiều đến tính năng an toàn bảo vệ hành khác khi được ASEAN NCAP đánh giá 4 sao về độ an toàn tổng thể với các trang bị an toàn tiêu chuẩn như: Phanh ABS, EBD, BA, túi khí kép SRS, hỗ trợ lên dốc, hai móc an toàn ISO-FIX, hệ thống hoạt động không cần chìa khóa với nút start/stop, camera chiếu hậu và kiểm soát cân bằng chủ động (trên các biến thể cao cấp).

Giá xe lăn bánh tháng 01/2019

Để lại thông tin liên hệ của bạn, nhận báo giá chi tiết sau khuyến mãi và chi phí lăn bánh mới nhất. Tư vấn vay mua ô tô trả góp, thủ tục vay mua ô tô trả góp.

NHẬN BÁO GIÁ